Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

3 KHU BIỆT THỰ AI CŨNG MUỐN ĐƯỢC Ở 1 LẦN

Nếu hỏi bạn muốn sống ở đâu trong Sài Gòn, ai cũng sẽ chọn Phú Mỹ Hưng hoặc khu Thảo Điền. Nhưng từ những cuối năm 2014 trở đi, mọi người còn liệt kê thêm khu Vinhomes Central Park vào đó. Tại sao 3 khu này lại có sức hút lớn đến vậy?

Khu Thảo Điền

Được xem là “khu nhà giàu”, khu Thảo Điền thuộc quận 2, nằm gần cầu Sài Gòn. Đây là nơi sinh sống của các đại gia, ca sĩ, diễn viên, … Gía trị mỗi ngôi nhà thường từ vài tỉ cho đến hơn mấy chục tỉ.

Các biệt thự ở Thảo Điền có kiến trúc đa dạng, phong phú từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại. Mỗi căn nhà là một bông hoa tô điểm cho khu vườn đặc sắc này thêm phần giá trị.

Vinhomes Central Park so với khu Thảo Điền
Khu Thảo Điền
Nếu xét về khía cạnh giao thông, từ Thảo Điền chỉ cần chạy 10 phút sẽ đến quận 1, tình hình giao thông dễ dàng, thuận tiện. Không khí ở đây được đánh giá là trong lành, đáng hưởng thụ vì diện tích cây xanh xung quanh rất rộng, chú trọng vào không khí thiên nhiên.

Điểm trừ ở đây là các nhà ở đây thường bị mất trộm do người dân đi làm cả ngày và ít có không gian vui chơi, giải trí, mua sắm.

Điểm: 7/10

Khu Phú Mỹ Hưng

Nếu so về lịch sử ra đời thì Phú Mỹ Hưng là khu có tuổi đời lâu nhất. Từ những năm 2008, Phú Mỹ Hưng được xây dựng như một “khu đô thị kiểu mẫu” ở Việt Nam.

So với khu Thảo Điền, khu Phú Mỹ Hưng có rất nhiều công trình bao quanh: khu Y tế điều dưỡng, khu Thương mại tài chính quốc tế, khu Nam Viên, khu Văn hóa giải trí, … tạo điều kiện cho người dân sinh sống ở đây có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất là gần nhất.

Vinhomes Central Park so với khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Điểm trừ ở đây là Khu Phú Mỹ Hưng nằm cách khá xa quận 1 cộng thêm tình hình giao thông phức tạp khiến cho khu này càng trở nên tách biệt với những khu vực khác.

Điểm: 8/10

Khu Vinhomes Central Park


Được đầu tư hơn 30,000 tỉ VNĐ, với tổng diện tích lên đến 439,100m2, Vinhomes Central Park được xem là công trình thu hút sự chú ý lớn nhất từ giới đầu tư đến người dân. Khu Tân Cảng nằm ở vị trí đắc địa, tiếp giáp với sông Sài Gòn, quận 1 và quận 2, thuận lợi di chuyển bằng đường bộ lẫn đường sông, các tuyến xe buýt và tàu điện ngầm.

Hệ thống tiện ích đa dạng và tập trung. Đa dạng bằng nhiều loại dịch vụ từ y tế đến giáo dục đến vui chơi giải trí, nhưng chỉ tập trung vào trong hệ thống của Vingroup và không dàn trải trên diện rộng như ở Phú Mỹ Hưng.

Điểm nhấn hoàn hảo cho Vinhomes Central Park là tòa Landmark cao 81 tầng, sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam chắc chắn sẽ làm cho Vinhomes Central Park “hot” hơn bao giờ hết.

Vinhomes Central Park “giấc mơ Mỹ” giữa lòng Sài Gòn
Vinhomes Central Park “giấc mơ Mỹ” giữa lòng Sài Gòn
Ngoài ra hệ thống “xanh” được chăm chút tại đây cũng mang đến không khí trong lành, thoải mái cho người dân lẫn du khách. Vinhomes Central Park được xem là một dự án “trở mình” của Sài Gòn, khi mang “giấc mơ Mỹ” vào lòng thành phố một cách ngoạn mục và đẳng cấp.

Hiện tại, Vinhomes Central Park đang xây dựng nhà mẫu và sắp mở bán, công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Điểm: 9/10

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Video - Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam


Video clip - Lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park ngày 26/07/2014 - kênh FBNC


Video clip - Vinhomes hệ thống các khu đô thị đẵng cấp của tập đoàn Vingroup

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.