Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng đáp ứng nhu cầu thực

Chọn đúng thời điểm, tung ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị sống, hưởng thụ cao cho khách hàng là một trong những chiến lược trọng điểm của các dự án kinh doanh bất động sản hiện nay. Nhìn thấy tiềm năng và đi trước một bước, siêu dự án Vinhomes Central Park bước đầu đã cho thấy khả năng thu hút khách hàng cùng nhiều chủ đầu tư, kinh doanh.

Vinhomes Central Park được giới chuyên gia trong ngành bất động sản và chuyên gia kinh doanh đánh giá là đáp ứng được xu hướng của thời đại và là dự án rất tiềm năng. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa mà còn được đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín – Vingroup.

Chọn đúng thời điểm

Ở thời điểm hiện tại và cho đến năm 2017, ngành bất động sản lại tiếp tục được hâm nóng do nhu cầu nhà ở đang bùng nổ, các khu dân cư xa khu vực quận 1 đan “ăn nên làm ra” khi chính quyền Hồ Chí Minh sẽ quy hoạch trung tâm quận 1 thành trung tâm thương mại, giao thương, đẩy dân cư ra các vùng ven, đáp ứng nhu cầu dân sinh, việc làm.

Năm 2014 là đỉnh điểm của các “start up”, những người thích và làm theo đam mê, thích ra ngoài và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Nhu cầu văn phòng cho thuê, môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu hút đầu tư đang là nhu cầu thiết yếu và cấp bách của những người mới lập nghiệp. Khi đó, tòa Landmark và 17 block nhà xung quanh sẽ tạo nên 1 khu phức hợp kinh doanh và thương mại cực tốt.

Chọn đúng sản phẩm

Được biết Vinhomes Central Park là một dự án phức hợp giữa nhà ở với khu thương mại, thiết kế theo kiến trúc hiện đại của Mỹ, sẽ biến giấc mơ được sống và hưởng thụ trong môi trường đằng cấp của người dân thành hiện thực. Giữa muôn vàn kiến trúc theo phong cách châu Âu, thiết kế Mỹ luôn được đón nhận, quan tâm hàng đầu.

Nằm ở Nguyễn Hữu Cảnh, gần sông Sài Gòn nên con đường này thường xuyên ngập nước vào mùa mưa hoặc nước lên, Vingroup đã đầu tư cùng chính quyền tại đây xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng đường Nguyễn Hữu Cảnh, nhằm giúp giao thông tại đây được nâng cao, người dân ra vào dễ dàng.

Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ tạo nên khu vực nghỉ dưỡng - kinh doanh - giải trí tuyệt vời

17 block nhà lớn, tòa Landmark 81 tầng và hơn 80 khu biệt thự đơn lập và song lập tại đây, sẽ tạo nên khu vực nghỉ dưỡng - kinh doanh - giải trí tuyệt vời.

Giá trị hưởng thụ

Giá trị tại Vinhomes Central Park không thể đánh giá thông qua giá căn nhà hay biệt thự. Gía trị ở đây là giá trị sống được nâng lên tầm hưởng thụ và đằng cấp. Mỗi ngôi nhà được thiết kế theo chuẩn Mỹ, giữa lòng thành phố nguy nga, bạn lại được hưởng thụ cuộc sống một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng đầy sôi động qua khung cửa kính.

Ngoài ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, được thiết kế đẹp, xung quanh là những người hàng xóm thân thiện, đẳng cấp, bạn còn được hưởng dịch vụ bậc nhất tại đây. Mọi hoạt động, dịch vụ trong hệ thống Vingroup: bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, hồ bơi, an ninh, liên kết với các hệ thống khác, … đều thuộc dạng VIP. Bạn cũng được miễn phí dịch vụ, an ninh trong vòn 10 năm.

Theo ước tính của giới chuyên gia, những căn hộ trong đợt bán đầu tiên của Vinhomes Central Park cũng có giá hấp dẫn, có thể bán hoặc cho thuê lại với giá tốt hơn rất nhiều. Và nhu cầu nhà ở, thuê văn phòng tại đây sẽ được xem là nhộn nhịp nhất trong 3 năm tới.

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Video - Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam


Video clip - Lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park ngày 26/07/2014 - kênh FBNC


Video clip - Vinhomes hệ thống các khu đô thị đẵng cấp của tập đoàn Vingroup

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.