Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Những con số gây kinh ngạc từ dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng

Một siêu dự án mới bên dòng sông Sài Gòn, một khu phức hợp hạng sang đầu tiên của Vingroup tại miền nam lại dấy lên làn sóng mới về bất động sản trong nước. Khu Vinhomes Central Park Tân Cảng được khởi công xây dựng từ ngày 26/07/2014, đã gây kinh ngạc cho mọi người bằng những con số bất ngờ.

Thời gian

Ở tại Vinhomes Central Park, bạn sẽ kết nối được với cả thành phố. Chỉ mất 2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, 4 phút đến trung tâm Quận 1, 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai. Di chuyển bằng ô tô, xe buýt, xe máy, tàu điện ngầm, tàu sông đều thuận tiện.

Chỉ mất 3 năm để xây dựng hoàn toàn khu Vinhomes Central Park. Trong 3 năm này, sẽ có tổng cộng 80 biệt thự song lập và đơn lập, 17 tòa nhà lớn và 1 tòa nhà cao nhất thành phố - 81 tầng được xây dựng. Chưa kể hệ thống xanh, tiện ích, dịch vụ, hệ thống an ninh, bến du thuyền, …

Chỉ mới 4 tháng kể từ lúc khởi công xây dựng, Vinhomes Central Park đã hoàn thành cổng chào và một số căn nhà mẫu sắp ra mắt khách hàng.

Chiều cao

Nếu năm 2010, Sài Gòn có tòa Bitexco 64 tầng cao nhất nước, năm 2011, Hà Nội xây dựng tòa Keangnam Landmark Tower 72 tầng soán ngôi Bitexco thì đến năm 2017, tòa Landmark mới tại Vinhomes Central Park sẽ đưa Sài Gòn trở về với vị trí quán quân, trở thành nóc nhà của quốc gia với 81 tầng.

Vinhomes Central Park Cơn bão bất động sản mới
Cơn bão bất động sản mới mang tên Vinhomes Central Park
Nếu Sài Gòn trong 4-5 năm qua biết đến quận 1 như một trung tâm thương mại hàng đầu thì trong vòng 3 năm tới, mũi nhọn trung tâm đó sẽ chuyển dần sang Vinhomes Central Park bởi vị thế lớn mạnh và sức hấp dẫn của nó.

Diện tích

Với tổng quỹ đất lên đến 43 hecta (439,100m2), nơi đây sẽ biến thành khu vực hoa lệ nhất Sài Gòn.

14 hecta dành cho không gian xanh. Vừa xanh, vừa hiện đại, lại vừa mát mẻ (gần sông), dự báo một không gian sống tối ưu dành cho người sử dụng.

Trung tâm thương mại Vinhomes Center được xây dựng với diện tích 59,000 m2, bao gồm thương mại, giải trí và ẩm thực.

Mỗi căn hộ trong dự án có diện tích từ 50 đến 200m2, có nhiều lựa chọn phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tuy có đến 80 căn biệt thự, 17 tòa nhà với hơn 10,000 căn hộ nhưng với sức hút khổng lồ từ dự án, từ môi trường sống, học tập và làm việc tại Vinhomes Central Park, số căn hộ được xem là quá ít nếu không muốn nói là “giới hạn trong giới hạn”. Sự quá tải nhà ở và cơ sở hạ tầng tại Hồ Chí Minh khiến cho vùng dân cư ngày càng đông đúc, thế giới bất động sản đã bắt đầu nóng trở lại và hơn bao giờ hết, những vùng kinh tế mới, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người dân. Chỉ hơn 10,000 căn hộ, chưa kể phần cho thuê làm văn phòng kinh doanh, vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu nhà ở và hưởng thụ của người dân Sài Gòn.

Những căn nhà mẫu đang vào giai đoạn hoàn tất. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón một cuộc sống mới tại khu vực nhộn nhịp nhất thành phố chưa? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem nhà mẫu

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Video - Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam


Video clip - Lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park ngày 26/07/2014 - kênh FBNC


Video clip - Vinhomes hệ thống các khu đô thị đẵng cấp của tập đoàn Vingroup

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.