Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014

NHỮNG ƯU THẾ VỀ GIÁ BÁN VINHOMES CENTRAL PARK TÂN CẢNG

 Dù chỉ mới bắt đầu đưa vào khởi công trong khoảng 3 tháng, nhưng Vinhomes Central Park Tân Cảng chắc chắn sẽ trở thành “vùng đất đầy hứa hẹn” bởi sự quy mô trong đầu tư dự án cùng phong cách hiện đại, năng động theo chuẩn châu Âu.

Ưu thế về nhà đầu tư của dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng 


Tập đoàn Vingroup được biết đến thông qua 2 thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. Là một công ty chuyên đầu tư phát triển các dự án du lịch và bất động sản, trong đó phải kể đến những dự án tầm cỡ như:Vincom Bà Triệu, Vincom Center A, Vincom Village, Time City, Royal City, Vinpearl land… Công trình Vinhomes Central Park được xem như dự án mới nhất vừa được đưa vào khởi công ngày 26/7/2014 với tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng. Cùng với những thành công đi trước, Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ mang đậm dấu ấn sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của thương hiệu Vingroup. Đây là một dự án khu đô thị phức hợp đáp ứng tối đa những nhu cầu sống đồng thời mang đến một chuẩn mực sống mới cho Tp Hồ Chí Minh trong tương lai.

Vinhomes Central Park Tân Cảng được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2017
Vinhomes Central Park Tân Cảng được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2017

Ưu thế về quy mô, vị trí của Vinhomes Central Park Tân Cảng 


Tọa lạc tại khu Tân Cảng thuộc phường 22, quận Bình Thạnh , Vinhomes Central Park bao gồm diện tích khoảng 43,91 ha. Nơi đây có ưu thế là vị trí khá đắt địa, dễ dàng di chuyển và thông thương với quận 1, quận 2, khu đô thị mới Thủ Thiên đồng thời cũng là một trạm dừng của tuyến tàu điện ngầm Metro. Không chỉ thuận lợi cho việc di chuyển bằng đường bộ và đường sắt, Vinhomes còn đầu tư một bến du thuyền sang trọng đẳng cấp bên bờ sông Sài Gòn. Mật độ xây dung toàn khu khoảng 16%, bên cạnh đó Vinhomes còn dành hẳn 13,8 ha để phủ xanh không gian, góp phần mnag đến không khí trong lành, tươi mát.

Vinhomes Central Park Tân Cảng khá thuận lợi cho việc di chuyển trên cả đường bộ, đường thủy và đường sắt
Vinhomes Central Park Tân Cảng khá thuận lợi cho việc di chuyển trên cả đường bộ, đường thủy và đường sắt

Ưu thế về giá bán Vinhomes Central Park Tân Cảng


Vinhomes Central Park sẽ bao gồm khu văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại- giải trí, khu căn hộ và khu biệt thự song lập và đơn lập… Trong đó khoảng 10.000 căn hộ và officetel; 80 biệt thự sang trọng, quy mô (diện tích mỗi biệt thự từ 160m2 đến 500m2). Nhưng nhìn chung giá bán Vinhomes Central Park khá hợp lí và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó các dự án cho thuê văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại… cũng được niêm yết giá cụ thể nhằm hướng đến lợi ích thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Với giá bán khá đa dạng, Vinhomes còn tạo thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch, thanh toán bằng nhiều phương thức, thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Mức giá bán Vinhomes Central Park Tân Cảng khá đa dạng và hợp lí
Mức giá bán Vinhomes Central Park Tân Cảng khá đa dạng và hợp lí
Hướng đến mục đích sở hữu biệt thự/ căn hộ cho nhiều đối tượng, khách hàng có thể yên tâm về giá bán Vinhomes Central Park Tân Cảng. Với chất lượng, kiến trúc, dịch vụ tiện ích tối ưu mà Vinhomes mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Video - Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam


Video clip - Lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park ngày 26/07/2014 - kênh FBNC


Video clip - Vinhomes hệ thống các khu đô thị đẵng cấp của tập đoàn Vingroup

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.