Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Ai cũng có thể ở Vinhomes Central Park Tân Cảng

Vinhomes Central Park là dự án bất động sản đang tạo được sức hút khá lớn trên thị trường. Điều đáng nói là giá bán Vinhomes Central Park phù hợp với rất nhiều gia đình.

Là một khu đô thị cùng các căn biệt thự cao cấp, Vinhomes Central Park nổi bật bởi vị trí đắc địa ngay tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí mà dự án tọa lạc là cảng Tân Cảng thuộc quận Bình Thạnh rất thuận lợi cho giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt và là cầu nối với nhiều địa điểm quan trọng khác của thành phố. Nơi đây có mặt tiền hơn 1,1 km bên bờ sông Sài Gòn cùng với trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên trong tương lai.

Vinhomes Central Park đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường bởi vị trí đắc địa, dịch vụ chất lượng và giá bán hấp dẫn
Vinhomes Central Park đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường bởi vị trí đắc địa, dịch vụ chất lượng và giá bán hấp dẫn
Không chỉ thuận lợi cho giao thông bởi vị trí đắc địa mà các căn hộ tại Vinhomes Central Park còn có diện tích rộng, không gian sống ngập tràn màu xanh của thiên nhiên, hoa cỏ. Cùng với đó là rất nhiều dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp và đẳng cấp phục vụ cuộc sống. Sống tại Vinhomes Central Park, gia đình bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế Vinmec, trường học liên cấp chất lượng Vinschool, khu trung tâm mua sắm và giải trí đỉnh cao Vincom Center. Ngoài ra, nơi đây còn có các dịch vụ tại gia chuyên nghiệp khác như dịch vụ dọn dẹp vệ sinh gia đình, dịch vụ văn phòng, dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà cùng với hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24.

Vinhomes Central Park có nhiều dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp và đẳng cấp phục vụ cuộc sống
Vinhomes Central Park có nhiều dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp và đẳng cấp phục vụ cuộc sống
Tuy nhiên điều đáng nói khi gia đình bạn có ý định đến sống tại Vinhomes Central Park đó chính là giá bán Vinhomes Central Park rất hấp dẫn. Một thành phố xanh, sạch, đẹp và hiện đại thu nhỏ với mức giá tốt giúp cho nhiều gia đình có cơ hội sở hữu các căn hộ chất lượng hàng đầu tại nơi đây.

Các căn hộ Vinhomes Central Park có thiết kế ban công, View hướng ra sông Sài Gòn
Các căn hộ Vinhomes Central Park có thiết kế ban công, View hướng ra sông Sài Gòn
Giờ đây, gia đình bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống sôi động, tiện nghi, hiện đại trong một địa điểm sống đáng mơ ước nhất hiện nay với mức giá bất ngờ. Chỉ từ 38 triệu/m2 hoặc từ 2 tỷ đồng/căn, trong đó giá bán Vinhomes Central Park đã bao gồm 10% VAT, 2% quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất. Có thể nói, đây là mức giá tốt nhất hiện nay đồng thời giá trị của các căn hộ sẽ tăng lên nhanh chóng theo sức hút mà dự án đang tạo ra.

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng được bàn giao nội thất liền tường bao gồm toilet, thiết bị bếp, tủ âm tường, máy lạnh trung tâm
Căn hộ Vinhomes Central Park được bàn giao nội thất liền tường bao gồm toilet, thiết bị bếp, tủ âm tường, máy lạnh trung tâm
Với diện tích căn hộ phong phú từ 50m2 đến 200m2, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình.

Đồng thời các gia đình có thể cho thuê lại, bán lại, cho thuê làm văn phòng với mức giá cao hơn. Đây là cơ hội tốt để gia đình bạn gia tăng lợi nhuận bởi tiềm năng đầu tư lâu dài của dự án, giá bán Vinhomes Central Park hấp dẫn và tính thanh khoản sản phẩm rất cao.

Vinhomes Central Park Tân Cảng khu căn hộ đáng sống nhất hiện nay với mức giá tốt nhất đang chờ đón gia đình bạn!
Vinhomes Central Park khu căn hộ đáng sống nhất hiện nay với mức giá tốt nhất đang chờ đón gia đình bạn!
Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Xem thêm các thông tin khác về dự án Vinhomes Central Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.