Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng đang ở giai đoạn nào?

Dự án Vinhomes Central Park đang là dự án bất động sản thu hút được sự quan tâm của đông đảo báo giới, các chuyên gia và khách hàng. Cùng tìm hiểu xem dự án này đang ở giai đoạn nào?

Lể khởi công dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng ngày 26/07/2014
Lể khởi công dự án Vinhomes Central Park ngày 26/07/2014
Vinhomes Central Park là dự án do Tập đoàn Vingroup đầu tư, đây được xem là dự án đầy triển vọng và hứa hẹn mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Khu đô thị cùng với các căn biệt thự cao cấp này được lấy cảm hứng từ khu Central New York nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đó, dự án Vinhomes Central Park mong muốn đem đến cho các cư dân sống tại đây một khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất hiện nay.

Dự án Vinhomes Central ParkTân Cảng là dự án bất động sản đầy triển vọng hiện nay và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
Dự án Vinhomes Central Park là dự án bất động sản đầy triển vọng hiện nay và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
Với vị trí đắc địa ngay tại cảng Tân Cảng, quận Bình Thạnh, dự án Vinhomes Central Park được xem là đầu mối giao thông quan trọng nối với các địa điểm trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, khu đô thị này còn có cảnh quan hòa hợp với thiên nhiên với diện tích cây xanh lên đến 13,8 ha. Điểm đặc biệt của dự án Vinhomes Central Park đó là trung tâm thương mại Vincom Center rộng 59.000m2 với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống như khu vui chơi, mua sắm, rạp chiếu phim và nhiều hoạt động giải trí khác. Đồng thời nơi đây còn là địa điểm xây dựng tòa nhà Lanmark 81 tầng cao nhất Việt Nam và bến du thuyền đẳng cấp trên sông Sài Gòn.

Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng nổi bật với bến du thuyền đẳng cấp bên sông Sài gòn
Dự án Vinhomes Central Park nổi bật với bến du thuyền đẳng cấp bên sông Sài gòn
Dự án Vinhomes Central Park bắt đầu khởi công xây dựng vào ngày 26/07/2014. Dự kiến thời gian bàn giao biệt thự và bệnh viện Vinmec trong năm 2015. Thời gian bàn giao căn hộ, bến du thuyền và trường học Vinschool trong năm 2016. Công trình tòa nhà Lanmark 81 tầng được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 13/12/2014 và dự kiến khánh thành vào cuối năm 2017. Như vậy, trong năm 2017 toàn bộ các hạng mục công trình của dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Nhà mẫu thực tế, giao hoàn thiện liền tường dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng
Nhà mẫu thực tế, giao hoàn thiện liền tường dự án Vinhomes Central Park
Hiện tại, dự án Vinhomes Central Park đang ở giai đoạn xây dựng nền móng ban đầu và nhà mẫu. Nhà mẫu được chính thức mở cửa đón khách tham quan kể từ ngày 28/11/2014 với 5 kiểu diện tích căn hộ cho khách hàng tham khảo và trải nghiệm thực tế không gian sống tại Vinhomes Central Park. Trong đó các diện tích 52.8m2, 76.3m2, 85.3m2, 119m2 và 144.5m2. Các block nhà trong dự án Vinhomes Central Park đang được Vingroup mở bán cho khách hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Hiện nay dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng đang mở cửa đón khách tham quan và trải nghiệm thực tế không gian sống với các nhà mẫu
Hiện nay dự án Vinhomes Central Park đang mở cửa đón khách tham quan và trải nghiệm thực tế không gian sống với các nhà mẫu
Nếu gia đình bạn đang muốn tận hưởng cuộc sống tại một trong số các khu đô thị và biệt thự cao cấp, hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, hãy đến tham quan nhà mẫu để lựa chọn cho gia đình mình một không gian sống phù hợp. Với dự án Vinhomes Central Park, gia đình bạn sẽ có một cuộc sống trong mơ với rất nhiều tiện ích và không gian sống ngập tràn màu xanh thiên nhiên.

Cùng Vinhomes thiết lập tiêu chuẩn sống mới tại dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng
Cùng Vinhomes thiết lập tiêu chuẩn sống mới tại dự án Vinhomes Central Park
Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Xem thêm các thông tin khác về dự án Vinhomes Central Park

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.