Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015

Dự án Vinhomes Central Park dự án được nhiều người mong đợi

Dự án Vinhomes Central Park đang vào giai đoạn gấp rút hoàn thiện những ngôi nhà mẫu cho tham quan và mở đợt bán trong năm 2014. Trong 3 năm tới đây, dự án Vinhomes Central Park sẽ là dự án được nhiều người mong đợi nhất.

Dự án Vinhomes Central Park là dự án bất động sản bom tấn trong năm 2015
Dự án Vinhomes Central Park là dự án bất động sản bom tấn trong năm 2015
Trong năm 2015, Vinhomes Central Park sẽ cho mở bán đợt đầu, công trình tiếp tục được xây dựng và sẽ chính thức khánh thành toàn khu Vincomes Central Park vào năm 2017.

Với mức giá được cho biết là rất gần tầm tay của người dân, dự án Vinhomes Central Park đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Căn hộ tại đây sẽ có nhiều lựa chọn từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 50 đến 200m2, phù hợp với nhu cầu ở và cho thuê.

Dự án vinhomes central park với đa dạng diện tích từ 50m2 đến 200m2 phù hợp với nhu cầu ở và cho thuê
Dự án vinhomes central park với đa dạng diện tích từ 50m2 đến 200m2 phù hợp với nhu cầu ở và cho thuê
Mức giá đặc biệt ở dự án “hòa mình cùng thiên nhiên”

So với quy mô dự án, mức giá ở dự án Vinhomes Central Park rất tốt cho người dân vì đây được xem là thế giới tiện ích thu nhỏ nằm ở vị trí trung tâm. Trên diện tích 43 ha, với tổng đầu tư hơn 30,000 tỉ đồng, dự án dành 11 ha cho khuôn viên và cây xanh, đạt mức tỉ lệ vàng 1:3 (cây xanh/kiến trúc) gợi mở không gian sống hòa cùng thiên nhiên. Trong thiết kế khuôn viên sẽ có cây xanh, thảm cỏ, hoa viên, lối đi dạo, hồ bơi miễn phí ở các block nhà, sân tập thể thao, sân chơi cho trẻ em, … tạo môi trường sống lí tưởng, để mọi người tận hưởng được giá trị cuộc sống thông qua tiện ích vật chất lẫn phi vật chất.

Dự án vinhomes central park là dự án nhà ở ngay trung tâm TPHCM
Dự án vinhomes central park là dự án nhà ở ngay trung tâm TPHCM
Cảnh quan xung quanh cũng là một trong những vị trí khó tìm: trung tâm quận 1 cách 4 phút đi xe, khu Thủ Thiêm cách 3 phút đi xe, tuyến xe buýt ngang đường Nguyễn Hữu Cảnh, tuyến điện ngầm Metro cách 2 phút, khu nhà giàu Thảo Điền cách 5 phút, nhiều tiện ích nằm tích hợp tại Vinhomes Central Park mà bạn chỉ mất vài phút đi bộ như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, …

Bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn 5 sao ngay bên trong dự án Vinhomes Central Park
Bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn 5 sao ngay bên trong dự án Vinhomes Central Park
Dễ mua - dễ bán - dễ cho thuê

Sức hấp dẫn của khu đô thị dự án Vinhomes Central Park đã tăng cao khi những ngôi nhà mẫu sắp hoàn thành và cổng chào bên ngoài cũng được thiết kế và xây dựng xong. Một trong những khẩu hiệu dễ thấy là “Vinhomes Central Park – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam” càng làm cho sức hút của dự án tăng gấp nhiều lần. Dự báo cho biết, giá nhà tại đây ban đầu rất vừa tầm của người dân, sau đó có xu hướng tăng cao do trung tâm thương mại tại đây sẽ thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng mới, tạo điều kiện làm việc và giải trí sôi động bậc nhất Sài Gòn.

Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Central Park
Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Central Park
Tiện ích dịch vụ đa dạng, vị trí tốt, địa điểm thuận lợi giúp cho tính thanh khoản của dự án cao hơn, rất được lòng giới chuyên môn lẫn giới bất động sản.

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.