Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park - khoản đầu tư hời năm 2015

Đã có rất nhiều khu đô thị, chung cư được xây dựng và cho thuê căn hộ với nhiều hạng A, B, khác nhau trên khắp Việt Nam. Giá của chúng cũng tùy thuộc vào vị trí mà khác nhau. Hiện nay, đang trên đà xây dựng, ở một vị trí đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh, có một khu đô thị hàng ngày vẫn đang dần dần chuyển mình, thu hút mọi sự chú ý và đầu tư mạnh của mọi người, đặc biệt là giới địa ốc, kinh doanh. Khu đô thị mang tên Vinhomes Central Park – cơn sóng mới của thị trường bất động sản hạng sang.

Vinhomes Central Park – cơn sóng mới của thị trường bất động sản hạng sang
Vinhomes Central Park – cơn sóng mới của thị trường bất động sản hạng sang
Căn hộ diện tích nhỏ vẫn thống lĩnh được thị trường nhà ở. So với diện tích đất để xay dựng biệt thự, nhà ở riêng thì mỗi một căn hộ ở đây kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà chúng trở nên mờ nhạt. Mà ngược lại, độ hot cứ ngày càng tăng cao, người người đổ xô mua và thuê cho bằng được một căn hộ, để khoác lên mình chiếc áo choàng giá trị nhất trong tương lai không xa; chỉ trong năm 2017 đây thôi. Một cuộc sống của những tiện ích, của đẳng cấp đang chờ.

Vinhomes Central Park cuộc sống của những tiện ích, của đẳng cấp đang chờ
Vinhomes Central Park cuộc sống của những tiện ích, của đẳng cấp đang chờ
Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ là loại hình bất động sản được quản lí theo chuẩn của khách sạn, chủ yếu cho người nước ngoài và người có thu nhập cao. Căn hộ cho thuê là nhà trong các dự án chung cư đã đi vào hoạt động, mà chủ thuê nhà thường không dùng để ở mà kinh doanh cho thuê lại để sinh lợi nhuận - 1 cách kinh doanh sinh lời thông minh. Ở đây có đầy đủ tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp khép kín phục vụ cuộc sống mà rất nhiều người có đủ khả năng thuê và mong muốn sở hữu.

Vinhomes Central Park có đầy đủ tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp
Vinhomes Central Park có đầy đủ tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp 
Điều kiện để có thể thuê căn hộ cao cấp ở những khu đô thị nói chung và riêng Vinhomes Central Park. Rằng bạn phải đảm bảo được năng lực tài chính, phương thức thanh toán thích hợp, có uy tính và trách nhiệm thanh toán nếu sử dụng hình thức trả góp ngắn hạn hoặc dài hạn. Nếu đáp ứng được điều kiện trên, hãy chọn ngay cho mình một căn hộ có diện tích và vị trí yêu thích nhất cho bản thân và gia đình.
Căn hộ Vinhomes Central Park thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời
Căn hộ Vinhomes Central Park thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời
Vinhomes Central Park sẽ là tâm điểm kinh doanh chất lượng cao vì sở hữu vị trí đẹp, không gian sống tốt, đầy tư khủng, phong cách sống đẳng cấp và đặc biệt đầy uy tín với tiến độ vượt bật. Sống trong căn hộ của Vinhomes Central Park thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời mà có thể so sánh với Central Park New York-Hoa Kỳ nổi tiếng thế giới.

Vinhomes Central Park với tiện ích vượt trội
Vinhomes Central Park với tiện ích vượt trội
Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com

Video - Vinhomes Central Park khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam


Video clip - Lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park ngày 26/07/2014 - kênh FBNC


Video clip - Vinhomes hệ thống các khu đô thị đẵng cấp của tập đoàn Vingroup

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.